Tin tức

Không gian nhà tắm biến hóa theo 50 phong cách khác nhau

31/07/2018 - 422 Lượt xem

Không có một thiết kế nhà đẹp nào mà lại lỡ bỏ qua một ý tưởng phòng tắm tuyệt vời, được hoàn thành với một đơn vị Thiết kế nội thất hiện đại chuyên nghiệp.

Làm thế nào để thiết kế và thi công chính xác nhà bếp ( Phần cuối )

20/07/2018 - 127 Lượt xem

Hiện có rất nhiều lựa chọn để hoàn thiện gian bếp. Sự kết hợp giữa màu sắc và hình khối có thể được thực hiện bằng rất nhiều chất liệu (melamine, gốm, tay cầm, thiết bị...). Vậy nên thật khó để thiết kế một gian bếp kém hấp dẫn trừ khi gian bếp không được quan tâm đầu tư và sản xuất đúng chuẩn mà thôi. Do đó, với từng khách hàng, quan trọng là hãy luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của họ...

Làm thế nào để thiết kế và thi công chính xác nhà bếp ( Phần 3 )

19/07/2018 - 84 Lượt xem

VẬT LIỆU  Giống như thiết bị bếp, tất cả sản phẩm và vật liệu có kích thước tiêu chuẩn, và điều này là cần thiết để khai thác tối đa khả năng của từng loại vật liệu.

Làm thế nào để thiết kế và thi công chính xác nhà bếp ( Phần 2 )

19/07/2018 - 82 Lượt xem

MODULATION Lúc bắt đầu thiết kế, bạn nhớ rằng tủ bếp không chỉ là sự kết hợp ngẫu nhiên của tủ và thiết bị, mà còn cần được tạo dựa trên các modules theo nguyên tắc sản xuất nhất định. Nếu thiết kế không rõ ràng, hoặc không làm theo các thông số thi công chuẩn, thì sẽ có xung đột giữa KTS và người sản xuất/ thi công/ lắp đặt tủ bếp sau này.

Làm thế nào để thiết kế và thi công chính xác nhà bếp ( Phần 1 )

19/07/2018 - 88 Lượt xem

Trước khi bắt đầu thiết kế, điều quan trọng là phải hiểu gian bếp trong nhà sẽ được sử dụng như thế nào. Đây là cách tiếp cận cơ bản mà bất kì KTS nào cũng phải thực hiện. Gian bếp không chỉ là một không gian cần được lấp đầy hoặc phần cuối nhà. KTS phải hiểu rằng một gian bếp có nhiều luồng giao thông và các khu vực làm việc khác nhau, cần được tích hợp như 1 phần quan trọng trong dây chuyền chung của công...

0904720388